Tiền mặt điện tử và ứng dụng trong các giao dịch thanh toán điện tử. - Lê Thanh Tùng (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận án đã giới thiệu hệ thanh toán với các giao dịch thương mại sử dụng tiền mặt thông thường, trình bày các giải pháp bảo mật và an toàn thông tin cho hệ thanh toán tiền mặt điện tử.