Nghiên cứu vật liệu siêu dẫn nhiệt độ cao loại Bi- Sr- Ca- Cu- O - Nguyễn, Huy Sinh (ĐHTHHN, 2017)
Tác giả giới thiệu về vật liệu siêu dẫn nhiệt độ cao và một số nét công nghệ chế tạo vật liệu siêu dẫn nhiệt độ cao loại Bi- Sr- Ca- Cu- O; Các phương pháp thực nghiệm nghiên cứu hợp chất siêu dẫn chứa Bismut pha tạp Bari.