Xây dựng công cụ tạo bài giảng điện tử mô phỏng phần mềm ứng dụng trong đào tạo điện tử (E-Learning) : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 60 48 01 - Trần, Thanh Sơn (ĐHCN, 2017)
138 tr. + không CD-ROM