Tagset evaluation and automatical error verrification in pos tagged corpus = Đánh giá tập nhãn và xác định lỗi tự động trong kho ngữ liệu đã gán nhãn. Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 - Đỗ, Thị Thanh Tâm (ĐHCN, 2017)
46 tr. + CD-ROM