Verification of scenario constraints using java pathfinder - Phạm, Quang Thập (ĐHCN, 2017)
Kiểm chứng phần mềm, kiến trúc bộ sinh dữ liệu kiểm thử; Phương pháp kiểm chứng ràng buộc kịch bản qua triển khai sử dụng Java PathFinder; Cài đặt Kiểm chứng ràng buộc kịch bản thực thi; khó khăn và cài đặt công cụ mẫu.