Phương pháp đồng huấn luyện và ứng dụng - Hoàng, Thị Ngọc Trang (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu chung về nhận dạng mẫu bao gồm các bài toán cơ bản, các hệ nhận dạng mẫu, chu trình thiết kế hệ nhận dạng mẫu. Giới thiệu về học bán giám sát và hai thuật toán học bán giám sát chính là phương pháp tự huấn luyện (self-training) và đồng huấn luyện...