Kiểm chứng dịch vụ Web với logic thời gian - Đào, Thị Hường (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu về lý thuyết kiểm chứng phần mềm nói chung, các phương pháp, công cụ kiểm chứng phần mềm. Khái quát về dịch vụ Web, các thành phần cấu thành nên dịch vụ Web, làm rõ những đặc điểm quan trọng của dịch vụ Web. Nêu lên một số ứng dụng thương mại điện tử.