Một số phương pháp phân tích trong mạng trao đổi chất - Đặng, Cao Cường (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu quá trình chuyển hóa chất của sinh vật và mạng trao đổi chất - một mô hình toán học để nghiên cứu quá trình trao đổi chất. Giới thiệu về quy hoạch tuyến tính và quy hoạch bậc hai, cơ sở toán học chính cho các phương pháp phân tích cân bằng (FBA).