Tìm hiểu phương pháp ghép ảnh - Luyện, Tuấn Anh (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về một hệ thống xử lý ảnh, các vấn đề cơ bản trong xử lý ảnh, các dạng ảnh ghép cơ bản cùng cách tiếp cận chính ghép ảnh. Nêu các cơ sở toán học của các phép biến đổi không gian thường được sử dụng trong xử lý ảnh. Trình bày một số kỹ thuật ghép (...)