Nghiên cứu vấn đề tích hợp dữ liệu của bộ giao thông vận tải, áp dụng thử nghiệm đối với việc tích hợp cơ sở dữ liệu từ cục hàng hải về bộ - Nguyễn, Trịnh Đông (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về vấn đề tích hợp dữ liệu và toàn bộ hiện trạng cơ sở hạ tầng viễn thông của cơ quan Bộ Giao thông Vận tải cũng như của các Cục quản lý chuyên ngành. Trình bày một số công nghệ xử lý cơ sở dữ liệu trên môi trường mạng, xây dựng kho dữ (...)