Điểm bất động và ứng dụng trong nhận dạng đối tượng - Nguyễn, Thị Loan (ĐHCN, 2017)
Trình bày tổng quan về bài toán nhận dạng đối tượng trong ảnh, đề cập đến hai vấn đề chính là các dạng bất biến trong ảnh và lý thuyết điểm bất động. Hệ thống hóa một số phương pháp phát hiện điểm bất động trong ảnh như: phương pháp Harris, phương pháp Har (...)