Data warehouse - lý thuyết và thực tiễn : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Phạm, Minh Tuân (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ thông tin -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008