Vấn đề an ninh đối với mạng không dây theo chuẩn 802.11 - Phan, Hữu Trung (ĐHCN, 2017)
Trình bày tổng quan về mạng không dây, mạng WLAN sử dụng chuẩn IEEE 802.11. Nghiên cứu các giải pháp an ninh áp dụng cho mạng 802.11 dựa trên sự đảm bảo an toàn dữ liệu và toàn vẹn dữ liệu. Chỉ ra những rủi ro an ninh phổ biến đối với mạng WLAN, giới thiệu (...)