Tích hợp dữ liệu, kho dữ liệu và ứng dụng trong lĩnh vực quản lý tài chính công - Phan, Nhật Kiên (ĐHCN, 2017)
Trình bày các khái niệm, lý thuyết cơ bản về các vấn đề liên quan đến tích hợp dữ liệu và kho dữ liệu, cơ sở dữ liệu (CSDL) chủ đề, khai phá dữ liệu. Giới thiệu khái quát về mục đích, đặc điểm, chức năng của một số kho dữ liệu, cơ sở dữ liệu (CSDL) chủ đề (...)