Nghiên cứu tích hợp bài toán nhận dạng vân tay với ứng dụng thẻ thông minh - Lý, Hùng Sơn (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu khái quát về thẻ thông minh, cấu trúc vật lý, cấu trúc phần mềm. Đánh giá cơ chế xác thực sử dụng PIN và giới thiệu phương pháp thay thế sử dụng kỹ thuật xác thực sinh trắc học. Cung cấp cái nhìn tổng quát nhất về các công nghệ hạ tầng khóa công (...)