Tìm kiếm thông tin theo các giá trị thuộc tính trên mạng ngang hàng có cấu trúc - Phạm, Thị Huế (2017)
Giới thiệu tổng quan về mạng ngang hàng, những khái niệm cơ bản cũng như sơ lược về lịch sử phát triển của mạng ngang hàng. Trình bày sâu thêm về 1 nhánh của mạng ngang hàng: mạng ngang hàng có cấu trúc; giới thiệu chi tiết về giao thức Chord, giao thức sẽ (...)