Ứng dụng thuật giải di truyền giải các bài toán hàm mục tiêu nhiều biến - Lê, Chí Luận (ĐHCN, 2017)
Trình bày tổng quan về giải thuật di truyền, trả lời câu hỏi giải thuật di truyền là gì?", giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của thuật giải di truyền, các giai đoạn cần thực hiện để giải quyết bài toán bằng thuật giải di truyền. Trình bày những nét tổng qu (...)"