Thiết kế Data Warehouse và ứng dụng trong hệ thống thông tin ngành điện - Phạm, Văn Vinh (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về data warehouse và một số khái niệm liên quan, làm rõ đặc điểm của data warehouse để phân biệt với các hệ thống. Giới thiệu về kiến trúc, các mô hình, kiến trúc của data warehouse, khái niệm về mô hình dữ liệu đa chiều và trình bày công cụ OLAP (...)