Một số thuật toán cải tiến trong nâng cao chất lượng ảnh vân tay - Đào, Thanh Khiết (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về nhận dạng vân tay: tóm tắt lịch sử phát triển của nhận dạng vân tay, các đặc điểm, quá trình thu nhận, phân loại, so sánh vân tay và ứng dụng của vân tay. Giới thiệu các tính chất của vân tay được khai thác trong giai đoạn nâng cao ảnh, biểu d (...)