Nghiên cứu, đáng giá hiệu suất một số thuật toán quản trị tài nguyên trong mạng không dây - Giáp, Thị Hường (ĐHCN, 2017)
Trình bày tổng quan về Mạng tế bào, mạng không dây và mô tả một số chiến lược gán kênh trong mạng không dây; Trình bày các chiến lược gán kênh tần, thí nghiệm mô phỏng toán học và chiến lược mượn kênh có chọn lọc trên cơ sở cân bằng tải đơn giản trong môi (...)