Nghiên cứu giải pháp an toàn thông tin cho cổng giao tiếp điện tử Hà Nội - Đào, Ngọc Phong (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu về Cổng giao diện điện tử điện tử Hà Nội (Hà Nội Portal) và phân tích hiện trạng về an toàn thông tin (ATTT). Đề xuất một số giải pháp: an ninh cho hệ thống, mô hình giải pháp mạng cho Hà Nội Portal để nâng cao khả năng an toàn thông tin. Ứng dụ (...)