Nghiên cứu một số đặc điểm công nghệ và chất lượng thoại VOIP - Trương, Mạnh Hiếu (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu khái quát về mạng IP, các loại mạng, các giao thức liên mạng và định tuyến, các cơ chế truyền tải trong mạng IP. Nghiên cứu một số đặc điểm công nghệ VoIP, các hình thức truyền thoại mô hình của mạng, các giao thức chính trong mạng VoIP như TCP/ (...)