Một số loại chữ ký điện tử và ứng dụng - Nguyễn, Trịnh Đoàn (ĐHCN, 2017)
Trình bày một số kiến thức toán học sử dụng trong khoa học mật mã. Tổng quan về mã hóa và tập trung nghiên cứu một số loại chữ ký, đặc biệt là chữ ký số (chữ ký điện tử). Nêu sơ đồ chữ ký RSA và các sơ đồ chữ ký số mù, chữ ký số nhóm, chữ ký số mù nhóm. Từ (...)