Các kỹ thuật lai ghép trong giải thuật di truyền - Nguyễn, Xuân Toàn (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu các hướng tiếp cận từ và phân loại văn bản tiếng Việt và phương pháp tách từ tiếng Việt sử dụng giải thuật di truyền kết hợp với trích xuất thông tin thống kê từ Internet; Tìm hiểu về giải thuật di truyền, cơ sở toán học, các toán tử và các cải ti (...)