Nghiên cứu một số giải pháp an ninh trong mạng WLAN 802.11 - Nguyễn, Việt Hải (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về mạng không dây, đặc biệt là mạng WLAN sử dụng chuẩn IEEE 802.11, cách thức hoạt động chung của mạng. Nêu các giải pháp an ninh áp dụng cho mạng 802.11 dựa trên hai khía cạnh: đảm bảo an toàn dữ liệu và toàn vẹn dữ liệu, chỉ ra những rủi ro an (...)