Chia sẻ dữ liệu động giữa các hệ LMS - Nguyễn, Thị Tâm (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về E-learning: khái niệm, lịch sử phát triển, những đặc điểm chính và các đặc tả trong E-learning. Trình bày kiến trúc hệ thống trong E-learning: kiến trúc tổng quát và kiến trúc hệ thống E-learning hiện đại. Giới thiệu chuẩn biểu diễn bài giảng (...)