Cơ sở dữ liệu mờ và ứng dụng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 1 01 10 - Phạm, Vũ Hoàng (ĐHCN, 2017)
Trình bày các khái niệm cơ bản. Giới thiệu tổng quan về các mô hình cơ sở dữ liệu mờ. Trình bày cách giải quyết các vấn đề khi mở rộng cơ sở dữ liệu quan hệ thành cơ sở dữ liệu mờ: vấn đề phụ thuộc hàm mờ, khóa mờ, các dạng chuẩn mờ,...