Nghiên cứu giải pháp ứng dụng hệ thống IPTV trên cơ sở mạng thế hệ mới (NGN) : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 1 01 10 - Trịnh, Tố Toản (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về mạng thế hệ mới (NGN). Chương 2: Giới thiệu IPTV. Chương 3: Đặc tả yêu cầu kỹ thuật hệ thống IPTV. Chương 4: Phương án triển khai hệ thống IPTV ở Việt Nam.