Nghiên cứu đề xuất phương pháp tăng hiệu năng cho các ứng dụng multicast trong mạng mesh không dây : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 1 01 10 - Đỗ, Thị Minh Việt (ĐHCN, 2017)
Nêu tầm quan trọng và các vấn đề thách thức của các ứng dụng multicast trong mạng mesh không dây; Giới thiệu công nghệ mạng mesh không dây WMN và các phương pháp multicast truyền thống; Thiết kế liên tầng và mã mạng tuyến tính, từ đó đề xuất phương pháp mới tăng hiệu năng cho các ứng dụng Multicast.