Khai phá dữ liệu luật kết hợp mờ và ứng dụng cho bài toán khai phá dữ liệu cước Internet : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Phạm, Thị Hoa Nam (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về khai phá dữ liệu. Chương 2: Khai phá dữ liệu bằng luật kết hợp. Chương 3: Khai phá dữ liệu bằng luật kết hợp mờ. Chương 4: Ứng dụng luật kết hợp mờ cho bài toán khai phá dữ liệu cước Internet.