Mô hình tương tác dựa trên role trong hệ đa agent : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tương tác trong hệ đa agent. Chương 2: Role trong phát triển phần mềm. Chương 3: Mô hình tương tác dựa trên role. Chương 4: Cài đặt thử nghiệm hệ thống đấu giá.