Khai phá dữ liệu phục vụ dịch vụ khách hàng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Phạm, Hùng Thế (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về khai phá dữ liệu. Chương 2: Khai phá dữ liệu sử dụng cây quyết định. Chương 3: Thử nghiệm khai phá dữ liệu sử dụng cây quyết định.