Nhận dạng một số ngôn ngữ tự nhiên : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Trần, Bá Ánh (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về nhận dạng. Chương 2: Vai trò của phương pháp thống kê toán đối với nhận dạng ngôn ngữ tự nhiên. Chương 3: Kỹ thuật nhận dạng một số ngôn ngữ tự nhiên Anh, Pháp, Đức. Chương 4: Kết quả đạt được.