Tích hợp các hệ thống cơ sở dữ liệu quan hệ và XML : Luận văn ThS Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Trần, Thị Xuân (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về XML và cơ sở dữ liệu quan hệ. Chương 2: Tích hợp các hệ thống CSDL quan hệ và XML. Chương 3: Cài đặt thuật toán tích hợp các hệ thống CSDL quan hệ và XML.