Khai phá dữ liệu với cây quyết định : Luận văn ThS Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Lê, Thị Hoàng Liên (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về khai phá dữ liệu. Trình bày khai phá dữ liệu bằng cây quyết định qua nghiên cứu sơ lược về sự phân lớp, cây quyết định, tránh overfitting dữ liệu, rút ra các luật từ cây quyết định. Giới thiệu về về cây quyết định mờ. cài đặt phần mềm minh họa.