Một số phương pháp khai phá dữ liệu sinh luật kết hợp : Luận văn ThS Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Trần, Vĩnh Hoàng (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về khai phá dữ liệu. Chương 2: Một số vấn đề cơ bản về Luật kết hợp. Chương 3: Một số phương pháp KPDL sinh luật kết hợp. Chương 4: Xây dựng ứng dụng minh họa.