Nghiên cứu một số phương pháp rút gọn số lượng điểm biểu diễn : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Lương, Quang Linh (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về thực tại ảo và rút gọn biểu diễn bề mặt. Chương 2: Rút gọn biểu diễn bề mặt. Chương 3: Ứng dụng.