Xử lý phân tích trực tuyến OLAP và ứng dụng trong khai thác kho dữ liệu : Luận văn ThS Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Trần, Thị Thúy Nga (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu công nghệ kho dữ liệu, giải pháp tích hợp và tận dụng các nguồn dữ liệu có sẵn để tạo thành kho, các khái niệm cơ bản của kho dữ liệu, các kiểu kho dữ liệu, mô hình và kiến trúc kho dữ liệu. Xử lý phân tích trực ruyến OLAP. Phân tích thiết kế kho dữ liệu thương mại điện tử. Xây dựng kho dữ liệu điện tử và giải pháp xử lý phân tích trực ruyến OLAP.