Tìm hiểu một số lớp mạng nơron nhân tạo và ứng dụng vào bài toán phân cụm mờ : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Lê, Minh Hoàng (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Giới thiệu nhanh về mạng nơron và bài toán phân cụm dữ liệu. Chương 2: Một số lớp mạng nơron. Chương 3: Ứng dụng mạng nơron đa khớp nối vào bài toán phân cụm dữ liệu mờ. Chương 4: Thực nghiệm.