Agent và ứng dụng trong vấn đề trích chọc thông tin : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Trần, Thị Mai Thương (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Giới thiệu. Chương 2: Tổng quan về Agent. Chương 3: Kỹ nghệ phần mềm hướng Agent. Chương 4: Cài đặt thử nghiệm.