Tìm hiểu và xây dựng phần mềm hỗ trợ công tác thẩm định tín dụng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Nguyễn, Trần Minh (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan bài toán thẩm định tín dụng. Chương 2: Thực tế công tác thẩm định tín dụng tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Chương 3: Một số tiếp cận trong bài toán quyết định tập thể. Chương 4: Thiết kế và xây dựng chương trình phần mềm hỗ trợ công tác thẩm định tín dụng.