Nghiên cứu một số kỹ thuật đánh giá độ tương tự và ứng dụng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Vũ, Xuân Hùng (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Phân tích nội dung của ảnh. Chương 2: Đánh giá độ tương tự. Chương 3: Ứng dụng.