Một số vấn đề cơ sở dữ liệu không gian : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Nguyễn, Bích Hằng (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Giới thiệu chung về cơ sở dữ liệu không gian. Chương 2: Mô hình hóa dữ liệu, các mối quan hệ không gian và ràng buộc toàn vẹn dữ liệu. Chương 3: Cấu trúc dữ liệu không gian, các thuật toán cơ sở và phương thức xâm nhập dữ liệu. Chương 4: Khảo sát hệ quản trị cơ sở dữ liệu không gian thương mại và phát triển ứng dụng.