Đảm bảo hiệu năng và độ tin cậy cho hệ thống thư điện tử lưu lượng lớn : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Nguyễn, Quốc Anh (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Các kiến thức cơ bản về hệ thống thư điện tử. Chương 2: Các kỹ thuật cần áp dụng khi xây dựng hệ thống thư điện tử dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Chương 3: Hệ thống mail quy mô lớn và các thách thức. Chương 4: Đề xuất yêu cầu kỹ thuật đối với hệ thống thư điện tử lưu lượng lớn.