Mạng Nơ Ron nhân tạo trong nhận dạng văn bản và ứng dụng vào hệ thống nhận dạng chữ Việt in : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 1 01 10 - Trần, Đại Long (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ thông tin -- Trường Đại học Công Nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006