Vận dụng công nghệ hướng đối tượng sử dụng mẫu thiết kế để phát triển ứng dụng Tổ chức và quản lý hoạt động giao công việc" : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10" - Dương, Quốc Đông (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ thông tin -- Trường Đại học Công nghệ Đại học. Quốc gia Hà Nội, 2006