Áp dụng luật kết hợp trong khai phá dữ liệu cho dữ liệu Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.10 - Nguyễn, Thế Vinh (ĐHCN, 2017)
Trình bày tổng quan về khai phá dữ liệu (KPDL) và phát hiện tri thức. Tìm hiểu một số định nghĩa về luật và luật kết hợp, các tính chất và đặc trưng cơ bản của luật kết hợp, những hướng tiếp cận chính đang được sử dụng có thể áp dụng kỹ thuật này. Một số thuật toán khai phá dữ liệu theo phương pháp luật kết hợp và ứng dụng thử nghiệm.