Cơ sở dữ liệu ngoại suy và ứng dụng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Nguyễn, Công Tuấn (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về cơ sở dữ liệu "ngoại suy". Chương 2: Một số phương ngoại suy dữ liệu. Chương 3: Ứng dụng.