Một số vấn đề liên quan đến Search Engine ứng dụng trong Text : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Nguyễn, Kim Quy (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về Search Engine. Chương 2: Một số Search Engine thông dụng trên thế giới và của Việt Nam. Chương 3: Các phương pháp lập chỉ mục, chỉ mục. Chương 4: Triển khai SE tiếng Việt trong Oracle text.