VOIP trong mạng không dây sử dụng thiết bị kỹ thuật số cá nhân : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Phan, Nguyên Bình (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Nền tảng kỹ thuật phần cứng và phần mềm. Chương 2: Truyền âm thanh qua mạng IP - VoIP. Chương 3: Triển khai VoIP cho các thiết bị cầm tay. Chương 4: Đánh giá kết quả.